https://cdn.explara.com/public/v_10.0/internal-flow/img/event-landing/default_header_img.png
Những ưu điểm nổi bật ...
May 30, 2022 - May 31, 2022
01:00 PM - 01:00 PM (Asia/Kolkata)
5 Yên Xá, 5,Yên Xá,Yên Xá
Hà Nội,Ha Noi

Event is not published by organizer. Please contact organizer for more details.

Report Issues

Sản phẩm biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn về cơ bản khá giống nhau về quy cách sản xuất, chúng được chế tác dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt để làm ăn mòn CNC bề mặt kim loại. Nhờ thế đã tạo ra được nội dung quảng cáo giống y hệt với thiết kế trước đó, và mang đến cho người dùng những mẫu biển quảng cáo ấn tượng và cao cấp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về các sản phẩm biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn thì dưới đây sẽ là một số thông tin giới thiệu để bạn cùng tham khảo. Hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi nhắc đến để hiểu rõ về những ưu điểm của sản phẩm này.

Tìm hiểu biển ăn mòn là gì?

Làm biển inox đồng ăn mòn giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội một sản phẩm biển quảng cáo cao cấp được sử dụng phổ biến ở bên ngoài có trụ sở công ty, doanh nghiệp dùng làm biển ở quầy lễ tân, quầy thu ngân, biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển số nhà, thẻ nhân viên. Cùng với đó sản phẩm biển inox ăn mòn cũng được sử dụng phổ biến như một sự thay thế hoặc là một đối trọng đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, các công ty, các tổ chức đoàn thể, trong nhà hàng, khách sạn hay các khu chung cư.

Biển đồng ăn mòn có thiết kế nổi bật và cao cấp

So với sản phẩm biển đồng ăn mòn có màu vàng đồng ấn tượng, sang trọng, cao cấp thì các sản phẩm biển inox ăn mòn có được sự phong phú hơn về màu sắc, kiểu bề mặt như inox xước, inox trắng, inox vàng ánh gương, inox 201... Trong đó sản phẩm biển bằng chất liệu inox xước trắng và chất liệu inox 304 có được khả năng chống han gỉ tao cho sản phẩm bề mặt sáng bóng theo thời gian.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn

Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật nhất giá biển inox ăn mòn khiến cho chúng chiếm được vị trí hàng đầu trong các sản phẩm biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần nhìn vào tấm biển quảng cáo cao cấp này là mọi người đều có thể nắm được đầy đủ những thông tin cần thiết về công ty.

- Độ bền của sản phẩm ấn tượng: những sản phẩm biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài trời và chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của thời tiết, môi trường. Đặc biệt ở Việt Nam với nền khí hậu nhiệt đới thì những sản phẩm biển quảng cáo càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu như lựa chọn sản phẩm biển ăn mòn sẽ giúp cho khách hàng có thể giảm thiểu được những chi phí bảo dưỡng, bảo trì và thay thế trong một thời gian rất dài.

- Có được tính thẩm mỹ cao: vì inox, đồng có khả năng chống chọi được khóa học cao cho nên chúng giảm thiểu được tình trạng bị ăn mòn làm biến dạng sản phẩm biển quảng cáo, mà đây là điều thường thấy nếu như bạn sử dụng các vật liệu như mica, nhôm thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, biến dạng do tác động của con người hay thời tiết.

Sản phẩm biển ăn mòn có độ bền bỉ theo thời gian

- Dễ vệ sinh, lau chùi phải làm mới: Những sản phẩm biển ăn mòn này không bị gì, điều này giúp cho công việc làm sạch, đánh bóng sản phẩm càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chỉ cần một chiếc khăn mỏng là đã có thể dễ dàng vệ sinh những tấm biển đồng, biển inox ăn mòn một cách sạch bong.

- Độ sáng bóng ấn tượng: những sản phẩm làm biển inox ăn mòn và biển đồng ăn mòn sau khi được mai mon và làm bóng sẽ mang đến một cảm giác sang trọng, sạch sẽ và cực kỳ vững chãi. Có thể nói đây là những tiêu chí cần thiết và quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo.

- Độ cứng cao, độ dẻo cao: những ưu điểm này là một lợi thế nổi bật cho việc gia công các sản phẩm biển quảng cáo được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, nhưng vẫn đồng thời đảm bảo độ cứng cáp của sản phẩm. Vì thế các sản phẩm biển ăn mòn giá rẻ mang đến cảm giác tin cậy, sang trọng hơn hẳn so với những sản phẩm bằng mica hay nhựa.

Nhờ có những ưu điểm ấn tượng này mà hiện nay sản phẩm biển ăn mòn có được sự đánh giá cao từ người dùng và đang được sử dụng vô cùng hiệu quả tại nhiều công ty, tổ chức, cơ quan…

Trên đây mica Sơn Nam đã tư vấn và giới thiệu đến cho quý khách hàng về những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn. Với những ưu điểm ấn tượng được nhắc đến chắc chắn đây là một sản phẩm hoàn hảo trong quảng cáo, rất đáng để bạn lựa chọn cho đơn vị của mình. Nếu có nhu cầu mua hàng và cần được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết mời quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty mica Sơn Nam để có được những giải đáp nhanh chóng nhất.

  1. ​5 Yên Xá,
    5,Yên Xá,Yên Xá,
    Hà Nội, Ha Noi, Ha Noi


Organiser : mauriceortiz

mauriceortiz

Explara uses cookies to enhance your experience. By using our site, you agree to our privacy policy.

Những ưu điểm nổi bật của biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn

Ask Organiser

Report spam or issues